Mỹ bất ngờ để lộ kế hoạch gây chiến với Trung Quốc

Bài tại www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=595154

Một đoạn " Người Mỹ hiểu rằng, sau nhiều thập kỷ âm thầm phát triển kinh tế và xây dựng lực lượng quân sự, Trung Quốc hiện nay đã trở nên khá tự tin và ngạo mạn. Nếu nước Mỹ đợi đến khi kinh tế hồi phục, rất có thể khi đó họ sẽ chẳng còn lại gì và đành ngậm ngùi nhìn Trung Quốc “điều khiển” mình.

 
"Kế hoạch của Mỹ là phát động một cuộc chiến tranh trên không và trên biển ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc."
Nếu Mỹ phát động chiến tranh với TQ, sẽ lôi kéo Nga, Ấn, Tây Âu vào một cuộc chiến hạt nhân thế giới chấm dứt sinh tồn của nhân loại.
Vài năm trước đây Đợi Chờ đã dự đoán TQ ngày càng lớn mạnh và nếu không có gì trở ngại vài chục năm nữa TQ sẽ qua mặt Mỹ về kinh tế cũng như quân sự.
Có một giải pháp tốt nhất giúp Mỹ tránh chiến tranh với TQ là dân chủ hóa TQ. Nước duy nhất có thể tác động đến TQ chính là Việt Nam .
Điều kiện để Việt Nam là mô hình và động lực thúc đẩy TQ dân chủ hóa - đòi hỏi dân chủ TQ rất là cao ở trong nước  chỉ cần một tia lửa điện là làm bùng nổ - chính là Việt Nam cải cách dân chủ từng giai đoạn thành công theo Lộ Trình Dân Chủ 2 Giai Đoạn . Thành công có nghĩa là cải cách dân chủ mà vẫn giữ xã hội ổn định và phát triển. Với TQ cân đất nước gồm nhiều dân tộc sống chung hòa bình trong một nước Trung Hoa thống nhất, không bị tan vỡ thành từng mảnh như Liên Xô.
Người Mỹ nên quan tâm các vấn đề nhân quyền ở Việt Nam nhưng không nên ủng hộ dân chủ đa đảng và thay vào đó là ủng hộ cải cách dân chủ từng giai đoạn theo Lộ Trình Dân Chủ 2 Giai Đoạn . Đó là cách duy nhất để Mỹ sống chung hòa bình với TQ.
                                                       
                                                                            ĐỢI CHỜ